Thống kê truy cập

Online :70
Tuần :1355
Tháng :100000
Tổng truy cập :8118475
Gạch đặc giá rẻ tại tphcm, sản xuất gạch đặc uy tín, chất lượng
 

Gạch đặc hay còn gọi là gạch đinh - Gạch giả cổ, gạch cổ, gạch xưa  là loại gạch được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng vì đa dạng trong thiết kế và giá rẻ. Bên cạnh đó, Gạch Cấn Tường cũng có tính thẩm thấu cao nên rất khó khi bảo quản và sử dụng. tường gạch dễ bị mốc trắng, mọc rêu, bám bẩn sau một thời gian lắp đặt, do đó để giữ sàn gạch Tàu luôn đẹp người sử dụng cần lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, chọn chất phủ bóng sàn hợp lý.

Gạch Đặc  đanh chắc, không thấm nước như các loại gạch tàu giá rẻ thường dùng nên hạn chế tác hại của rêu, mốc. gạch cấn tường cao cấp  với công nghệ nung lò tuy-nen hiện đại hất lượng đồng đều, không bị lệch màu. Kích thước hình dánh viên gạch tàu chuẩn, đường chỉ, đường viền thẳng tắp. Đây là chất lượng để xuất khẩu gạch cấn tường đi các nước trên thế giới.

Tiêu chuẩn này áp dụng cho gạch đặc sản xuất từ đất sét (có thể có phụ gia) bằng phương pháp dẻo và được nung ở nhiệt độ thích hợp, dùng để xây móng, tường và các bộ phận khác của công trình có trát hoặc ốp bên ngoài. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các loại gạch đặc có khối lượng thể tích nhỏ hơn 1600 kg/m3.

heo độ bền cơ học thì gạch đặc đất sét nung được phân làm các mác sau: M50; M75; M100; M125; M150; M200. Ký hiệu quy ước của gạch đặc đất sét nung được ghi theo thứ tự: Tên kiểu gạch - Mác gạch - Số hiệu của tiêu chuẩn.

Gạch đặc đất sét nung có dạng hình hộp chữ nhật với các mặt bằng phẳng, trên mặt của viên gạch có thể có rãnh hoặc gợn khía. Cạnh viên gạch có thể lượn tròn với bán kính không lớn hơn 5mm, theo mặt cắt vuông góc với phương đùn ép..

Mã sản phẩm : BD-XD8
THƯƠNG HIỆU