Thống kê truy cập

Online :46
Tuần :16404
Tháng :66510
Tổng truy cập :3266419
Gạch men VITALY lát nền giá rẻ - Bảng giá gạch men VITALY tại Tp.HCM
 

Công Ty Cổ Phần VITALY® được chuyển thể từ Doanh nghiệp nhà nước: Công ty Gạch Ốp Lát Số 1 trực thuộc Tổng công ty VLXD số 1

Với một lực lượng lớn cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng một thương hiệu có uy tín trên thị trường, Công ty cũng đã không ngừng đầu tư đổi mới thiết bị, công nghệ hiện đại. Hiện nay Công ty đã có 05 dây chuyền sản xuất Gạch men CERAMIC đồng bộ, tự động hoá cao của hãng SACMI, hoạt động theo công nghệ của ITALY. Sản lượng hàng năm đạt 7.500.000 m2 sản phẩm.

Song song với việc đầu tư thiết bị mới, hiện đại, để nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác quản lý, không ngừng thỏa mãn khách hàng trong quá trình hội nhập quốc tế. Hiện nay Công ty đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Qua kết quả của nhiều năm phát huy hiệu quả trong công tác sản xuất kinh doanh, Công ty đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực hoạt động cộng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO – 9001 : 2015 một cách hợp lý. Do đó Công ty đã vạch ra một số định hướng cho những năm sau là:
Tiếp tục đầu tư công nghệ để nâng công suất và mở rộng thị trường. Đáp ứng được những nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Luôn duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng trong Công ty. Nhằm đem lại hiệu quả cao và khẳng định được rằng Công ty VITALY mãi mãi tồn tại và phát triển bền vững.

THƯƠNG HIỆU