Thống kê truy cập

Online :65
Tuần :9983
Tháng :39490
Tổng truy cập :8180837
Gạch tàu lát nền giá rẻ tại tphcm - sản xuất gạch lát nên uy tín
 

Gạch Tàu là loại gạch được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng vì đa dạng trong thiết kế và giá rẻ. Bên cạnh đó, gạch Tàu cũng có tính thẩm thấu cao nên rất khó khi bảo quản và sử dụng. Nền gạch dễ bị mốc trắng, mọc rêu, bám bẩn sau một thời gian lắp đặt, do đó để giữ sàn gạch Tàu luôn đẹp người sử dụng cần lên kế hoạch bảo dưỡng định kỳ, chọn chất phủ bóng sàn hợp lý.

Gạch tàu  đanh chắc, không thấm nước như các loại gạch tàu giá rẻ thường dùng nên hạn chế tác hại của rêu, mốc. Gạch tàu cao cấp  với công nghệ nung lò tuy-nen hiện đại hất lượng đồng đều, không bị lệch màu. Kích thước hình dánh viên gạch tàu chuẩn, đường chỉ, đường viền thẳng tắp. Đây là chất lượng để xuất khẩu gạch tàu đi các nước trên thế giới.

Gạch tàu là loại đất nung dùng để lát sàn phổ biến trong những ngôi nhà kiểu xưa qua các thiết kế nhà giả cổ. Đây là vật liệu từng in hằn trong ký ức của người Việt Nam xa quê, mái nhà tranh, cột nhà gỗ, gạch tàu và hàng hiên lộng gió. Tuy không sang trọng, hiện đại, nhưng nó thể hiện được phong cách sống giản dị của chủ nhân. Loại gạch có màu đỏ đất nung đặc trưng này nếu được lát đúng chỗ, hài hòa với các vật liệu khác sẽ mang lại vẻ đẹp riêng cho công trình kiến trúc.

Gạch tàu cao cấp với công nghệ nung lò tuy-nen hiện đại hất lượng đồng đều, không bị lệch màu. Kích thước hình dánh viên gạch tàu chuẩn, đường chỉ, đường viền thẳng tắp. Đây là chất lượng để xuất khẩu gạch tàu đi các nước trên thế giới.

Gạch tàu là loại gạch đỏ lát sân rất được ưa chuộng ở các tỉnh phía Bắc. Sân và nền nhà đều dùng gạch lát nên đất nung. Và gần như tất cả các resort khu vực miền Trung có sử dụng gạch tàu lát nền (đặc biệt là khu vực hồ bơi) đều là gạch tàu . Tại miền Nam, thường thấy gạch tàu tại các công trình nhà cổ, nhà gỗ, nhà nghĩ dưỡng ngoại ô hoặc khu vực hồ bơi tư gia. Ngoài ra, gạch tàu cũng là lựa chọn tốt để lát sân thượng, lát ban công vì gạch không hấp thụ nhiệt.

Mã sản phẩm : BD-GL2
Mã sản phẩm : BD-GL1
Mã sản phẩm : BD-GL10
Mã sản phẩm : L04
Mã sản phẩm : L03
Mã sản phẩm : L02
Mã sản phẩm : BD-GL5
Mã sản phẩm : L06
Mã sản phẩm : L044
Mã sản phẩm : L043
Mã sản phẩm : L14
Mã sản phẩm : L10
Mã sản phẩm : L08
Mã sản phẩm : L07
Mã sản phẩm : L17
Mã sản phẩm : L15
THƯƠNG HIỆU