Thống kê truy cập

Online :37
Tuần :2484
Tháng :96744
Tổng truy cập :3638148
Gạch thạch anh granite giá rẻ tại tphcm - giá gạch thạch anh
 

Gạch Thạch Anh còn được gọi là Gạch granite, gạch bóng kiếng, gạch đồng nhất, là những chủng loại gạch không có lớp men phủ. Khác với gạch men, gạch granite là một khối đồng chất về nguyên vật liệu như màu sắc, độ bóng. Gạch đòi hỏi độ chuẩn tuyệt đối nên các mạch ghép rất nhỏ.

Gạch có độ bền rất cao, chính vì vậy nó thường được sử dụng ở những nơi có nhiều người qua lại, có sự tác động lớn, khả năng chống ma sát cao.

Hiện nay còn có thêm một loại gạch là sự kết hợp giữa gạch men với gạch granite được gọi là gạch granite phủ men. Như tên gọi của nó, gạch granite phủ men là sản phẩm chất lượng cao của phần xương Granite và thiết kế hoa văn phong phú của phần men, đáp ứng các yêu cầu cao về chất lương và thẩm mỹ.

gạch granite, màu sắc trên bề mặt viên gạch cũng là màu sắc của toàn bộ viên gạch, vì gạch granite là một khối đồng chất. Chính vì vậy, màu sắc và thiết kế của gạch khá đơn giản, không được phong phú như gạch men. Đây là nhược điểm nhưng đồng thời cũng là ưu điểm trong quá trình sử dụng, với đặc điểm đồng chất này, bằng mắt thường rất khó nhận biết, hiện tượng mài mòn và trầy xước

Mã sản phẩm : GM0003
Mã sản phẩm : GM0005
Mã sản phẩm : GM0006
Mã sản phẩm : GM0007
Mã sản phẩm : GM0012
Mã sản phẩm : GS0009
Mã sản phẩm : GS0012
THƯƠNG HIỆU