Thống kê truy cập

Online :53
Tuần :14969
Tháng :80112
Tổng truy cập :3177058
Gạch lát hồ bơi giá rẻ tại tphcm - giá gạch ốp lát bể bơi 2016
 

Thông Thường Gạch lát bể bơi thường dùng loại gạch Gạch Mosaic đang là xu hướng được sử dụng nhiều hiện nay. Bạn có rất nhiều lựa chọn màu sắc của gạch. Gạch Mosaic cũng có thể nhìn rất đẹp khi được sử dụng và thiết kế hợp lý. Gạch có độ bền cao chịu được các loại hóa chất khác nhau. Gạch Mosaic có 3 loại chính là gạch men ceramic, gạch sứ porcelain và gạch kính glass.

Gạch mosaic có điểm đặc biệt là có nhiều viên gạch nhỏ kết thành một viên gạch lớn. Có khả năng chịu được acid, kiềm, chống mài mòn, không thấm nước và không dễ vỡ. Kích thước nhỏ gọn, màu sắc trang nhã, gạch mosaic được sử dụng rộng rãi để làm gạch ốp tường, lát nền trong xây dựng, trang trí nội và ngoại thất.

Gạch mosaic được hình thành từ quá trình nấu chảy ở nhiệt độ 800- 13000C, sau đó lại được xử lý rồi cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên có cạnh từ 2-10cm. Hiện nay gạch mosaic có rất nhiều loại như gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch ceramic, đá… Nhưng nổi trội và được quan tâm nhiều nhất là gạch mosaic thủy tinh. Gạch mosaic thủy tinh được chia làm hai loại là gạch mosaic trong suốt và gạch mosaic thủy tinh đục. Loại trong suốt thì được ưa chuộng hơn vì loại gạch này rất dễ được ánh sáng xuyên qua tạo nên chiều sâu đồng thời cũng tạo cho bản thân những màu sắc lung linh rực rỡ.Gạch mosaic thủy tinh được sử dụng rộng rãi các dãi màu tạo thành các mảng màu sắc phong phú có thể sử dụng được ở bất kỳ không gian nào trong ngôi nhà bạn như phòng khách, phòng tắm, hồ bơi, sân vườn, đường viền cho ngôi nhà, thậm chí cũng có thể dùng gạch mosaic để trang trí cho các chân dung nhân vật, tranh theo hình mẫu, khung gương, hình động vật ở hồ bơi……

 

THƯƠNG HIỆU