Thống kê truy cập

Online :269
Tuần :84357
Tháng :100000
Tổng truy cập :7885216
Gạch kính
 

Những ngôi nhà diện tích nhỏ, ít ánh sáng thì chọn gạch kính để ốp lát là một giải pháp tối ưu. Bởi gạch kính có nhiều tác dụng đặc biệt mà không phải ai cũng biết.

Gạch kính có nhiều ưu điểm như rất cứng cáp, khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Không chỉ dừng ở đó nó còn có khả năng truyền ánh sáng vô cùng hiệu quả. Nếu sử dụng gạch kính để ốp lát cho căn nhà của bạn thì sẽ tạo ra thiên đường ánh sáng ngay ở ngôi nhà của chính mình. Lời khuyên của chúng tôi khi các bạn chọn gạch kính là nên mua gạch kính đồng tâm. Bởi nó có nhiều ưu điểm như đa dạng về mẫu mã và giá thành.
Mái kính có tác dụng gì ?

Có lẽ các bạn không còn lạ lẫm gì với những ánh sáng lung linh từ trên cao xuống. Chúng tạo ra một hiệu ứng vô cùng kỳ ảo. Khi sử dụng mái kính cho ngôi nhà, bên cạnh việc đảm bảo độ an toàn mà nó còn tạo ra hiệu ứng tuyệt vời. Chả thế mà gạch kính hiện nay không chỉ sử dụng riêng cho những công trình đặc biệt. Có rất nhiều lựa chọn để bạn đưa ánh sáng vào trong ngôi nhà của mình. Bạn có thể chọn ngói kính, gạch kính hoặc các loại kính cường lực… Tùy vào sở thích và khả năng tài chính của bạn.

Như vậy, mái kính ngoài việc giúp đảm bảo an toàn vì độ cứng cao mà nó còn có tác dụng đưa ánh sáng vào trong ngôi nhà của bạn.

Tóm lại, bên cạnh sự lựa chọn những tấm lấy sáng bằng nhựa để làm mái thì bạn có thể chọn mái kính cũng là một gợi ý vô cùng hay.

Vậy khi lựa chọn mái kính thì yếu tố nào ảnh hưởng nhất đến lựa chọn của bạn? Vâng, đó chính là độ dốc của mái nhà. Tốt nhất, để tìm được mái kính hoàn hảo và phù hợp bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu.


Sàn kính, cầu thang kính

Những chiếc cầu thang được làm bằng kính, những viên gạch ốp lát bằng kính sẽ tạo ra điểm khác biệt cho ngôi nhà của bạn. Nó xua tan đi mọi ngăn cách giữa các tầng tạo nên không gian chan hòa ánh sáng. Biến ngôi nhà của bạn như một viên kim cương khổng lồ. Tất nhiên, chỉ có những người không sợ độ cao mới nên chọn gạch ốp lát đồng tâm bằng kính và cầu thang kính.

Khi sử dụng gạch kính cho những nơi như thế này, điều bạn cần chú trọng chính là độ chịu lực. Sàn kính thì bạn nên cần một hệ khung bằng kim loại với khoảng cách từ 0.6 đến 1.2m. Còn cầu thang kính thì nên kèm theo một khung đỡ bằng kim loại chạy liên tục ở bốn cạnh của bậc thang kính.

Nếu điều kiện không cho phép, thì khung đỡ ở hai đầu theo chiều dài cũng đủ để đỡ tấm kính bậc thang. Tất nhiên trong trường hợp này thì bề dày của các tấm kính phải dày hơn trong trường hợp trước.
 

 Hi vọng với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng vật liệu kính cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nếu không có tiền để mua gạch kính bạn có thể dùng các loại gạch men đồng tâm để thay thế.

Mã sản phẩm : GKLS -SUN
Mã sản phẩm : GKLS090
Mã sản phẩm : GẠCH KÍNH SỌC ĐŨA - 9501
Mã sản phẩm : GKLS001 -1
Mã sản phẩm : GKLS090-001
Mã sản phẩm : GKLS95096
Mã sản phẩm : GẠCH KÍNH KIM CƯƠNG - 9521
Mã sản phẩm : GẠCH KÍNH BỌT BIỂN - 9505
Mã sản phẩm : GKLS047
Mã sản phẩm : GKLS95093
Mã sản phẩm : GKLS026
Mã sản phẩm : GKLS037
Mã sản phẩm : GKLS006
Mã sản phẩm : GKLS036
Mã sản phẩm : GKLS019
Mã sản phẩm : GẠCH KÍNH 95009-03
Mã sản phẩm : GKLS95092
Mã sản phẩm : GKLS95095
THƯƠNG HIỆU