Thống kê truy cập

Online :54
Tuần :10335
Tháng :71325
Tổng truy cập :2401977
Gạch chân tường giá rẻ tại tphcm - Giá gạch chân tường 2016
 

Gạch chân tường thuộc dòng sản phẩm gạch trang trí.Chọn dòng gạch này phải chú ý kết hợp về size và màu sắc với gạch ốp tường và lát nền: Gạch viền trang trí hay gạch viền ốp tường dùng để ốp tường phòng tắm WC,ốp tường phòng ngủ, ốp tường phòng sinh hoạt,ốp bếp hay ốp tường phòng khách rất tuyệt

Gạch len viền chân tường có qui cách cùng với gạch lát nền dùng để trang trí và chống ẩm  cho chân tường.

Gạch ốp tường trang trí có rất nhiều loại kích thước. Cùng với đó là các loại gạch khác như gạch len (dùng ốp sát chân tường phần tiếp xúc giữa nền và tường không những mang tính trang trí cao mà còn chống ố nước khi lau nền nhà, gạch viền (lát kết hợp tạo thành những tấm thảm trang trí nền nhà làm phong phú thêm nền gạch tránh sự đơn điệu nhàm chán), gạch góc, gạch cắt ghép thuỷ lực trang trí (mang tính trang trí cao, tạo điểm nhấn làm nổi bật trọng tâm) tạo điều kiện cho người sử dụng lát kết hợp thể hiện sở thích cũng như đặt để dấu ấn của cá nhân mình trong mỗi ngôi nhà.

Căn cứ vào nhu cầu, mục đích của bạn để có thể lựa chọn được loại sản phẩm tương ứng. Việc lựa chọn này cần sự chính xác và cẩn thận, nếu không bạn sẽ phải chi thêm nhiều tiền để sửa sai.

THƯƠNG HIỆU