Thống kê truy cập

Online :53
Tuần :9940
Tháng :76714
Tổng truy cập :2300746
Gạch mosaic IT02
 
  • Gạch mosaic IT02

  • Giá: 295 đ
  • Mã sản phẩm: Gạch mosaic IT02

Gạch mosaic giá rẻ - gạch lót hồ bơi chống trượt - gạch chống trơn

Gạch Mosaic với màu sắc đa dạng, niềm say mê và hứng khởi cho không gian nhà bạn. Bạn có thể thấy được chúng làm bằng vật liệu khác nhau như gốm, đá, hoặc thủy tinh

Sự sáng tạo là điều bạn có thể đạt được khi sử dụng gạch mosaic.Vật liệu thủy tinh đã rất phổ biến cho việc trang trí ngôi nhà mặc dù nó có thể khá tốn kém. Làm như vậy sẽ tạo ra một cái nhìn thực sự hấp dẫn và độc đáo. Dưới đây là một số lợi ích và bất lợi của việc sử dụng gạch mosaic.

Lợi ích của gạch thủy tinh mosaic

Bạn có thể tạo ra một loạt các hình dáng khác nhau với gạch mosaic thủy tinh. Sáng tạo là hầu như không giới hạn với gạch mosaic thủy tinh. Bạn chọn màu sắc, kích thước, và sự kết hợp đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể kết hợp khảm gạch thủy tinh với đá hoặc gốm. Làm như vậy sẽ cho bạn một cái nhìn rõ ràng hơn. Khi kết hợp đúng cách ngôi nhà bạn sẽ trở nên sảng trong và bắt mắt. Không gian trong nhà được rực rỡ khi gạch mosaic thủy tinh được sử dụng.

Không giống như gạch gốm dễ bị vết bẩn, nấm mốc. Gạch kính mosaic có khả năng chống những vấn đề này. Nó vẫn giữ được bản chất và màu sắc của nó. Thủy tinh cũng là một lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích màu xanh lá cây. Gạch mosaic chỉ tiêu thụ một nửa số năng lượng được sử dụng để sản xuất so với gạch gốm. Bạn cũng có thể tái chế gạch mosaic thủy tinh, làm giảm tiêu thụ tài nguyên thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Gạch thủy tinh mosaic là dễ dàng để làm sạch. Đơn giản chỉ cần lau sạch bụi bẩn bằng một miếng vải ướt và một số chất tẩy rửa nhẹ. Bởi vì bụi bẩn cho thấy một cách dễ dàng trên kính, bạn sẽ luôn luôn biết khi nào để làm sạch. Thủy tinh cũng có khả năng chống tổn thương hóa chất nên tuổi thọ nó khá là lâu.

Nhược điểm của gạch thủy tinh Mosaic

Gạch thủy tinh mosaic là tốn kém. Nó đắt hơn đáng kể so với gạch gốm sứ hay đá. Vết trầy xước dễ dàng hiển thị trên khảm thủy tinh. Khi sử dụng mosaic thủy tinh có các vết trầy xước, sức hấp dẫn của gạch bị giảm mạnh. Đó là khó khăn để loại bỏ các vết trầy xước khi xuất hiện trên bề mặt gạch. Thủy tinh là mong manh, và thiệt hại nghiêm trọng sẽ xẩy ra nếu bạn làm vỡ gạch. Bạn có thể bị buộc phải thay thế mất rất nhiều chi phí. Gạch mosaic thủy tinh chỉ có thể trang trí, ốp tường chứ chưa thay thế được gạch ốp lát.

Chuyên môn cần đáng kể là cần thiết để lắp đặt gạch mosaic thủy tinh. Các quá trình cắt và trát vữa yêu cầu sự hoàn hảo. Đây là một công đoạn, quá trình chậm và mất thời gian. Thiết kế phức tạp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn và chuyên môn cao hơn.

Sản phẩm cùng loại
 
THƯƠNG HIỆU