Thống kê truy cập

Online :41
Tuần :9907
Tháng :76681
Tổng truy cập :2300713
Gạch mosaic IT06
 
  • Gạch mosaic IT06

  • Giá: 295 đ
  • Mã sản phẩm: Gạch mosaic IT06

Gạch mosaic thủy tinh + Gạch mosaic gốm + Gạch lót hồ bơi + Gạch màu xanh nước biển + Gạch trang trí hồ bơi + Gạch trang trí nhà tắm + Gạch trang trí phòng tắm + Gạch ốp tường bếp

Các loại gạch mosaic thường gồm 3 lớp cấu tạo :

 

Lớp dưới cùng : Là lớp lưới sợi khoáng thủy tinh và lớp giấy kraft. Lớp này  có tác dụng định hình thiết kế của viên gạch mosaic với các mảnh mosaic ghép lại với nhau và cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với keo dán tường.

Lớp ở giữa :  Là lớp keo liên kết giữa lớp vật liệu mosaic ở trên và lớp giấy ở dưới.

Lớp trên cùng : Là lớp vật liệu mosaic gồm các mảng ghép lại với nhau, có thể là thủy tinh, gốm hoặc là đá marble.

Chính vì cấu tạo bề mặt được tạo từ đá marble, thủy tinh, gốm nên gạch mosaic có khả năng chống ẩm, chống thấm nước cực cao, giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền cho hồ bơi chứ không bị hoen ố như các loại gạch khác khi sử dụng để trang trí hồ bơi.

 

Sử dụng gạch mosaic giúp bạn có thể linh động trong việc trang trí hồ bơi :

Chính vì cấu tạo từ những mảnh ghép nhỏ kết hợp lại với nhau gạch mosaic có ưu điểm là tính linh động trong thiết kế và lắp đặt. Đây  chính là ưu điểm mà các loại gạch thông thường dùng để trang trí khác không có.

 

Một ưu điểm nữa của gạch mosaic khi dùng để trang trí cho hồ bơi là tính đa dạng của màu sắc. Với lợi thế là tính linh hoạt trong lắp đặt, thiết kế cùng sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc nên ta có thể tạo nên những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt.

Sản phẩm cùng loại
 
THƯƠNG HIỆU